Tin Tức

Top 5 Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Hà Tĩnh

1


Top 5 Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Hà Tĩnh

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Học Tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài là một hình thức ưa chuộng hiện nay để tăng khả năng giao tiếp đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Với các bạn nhỏ trong độ tuổi “vàng” học ngôn ngữ thứ hai cũng nên rèn luyện cho mình qua hình thức học trực tiếp với các thầy cô bản ngữ. Vì vậy học Tiếng Anh giao tiếp tại Ocean Edu là một trong những lựa chọn đúng đắn và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Giáo dục Solutions tại Việt Nam với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group. Hiện nay Ocean Edu có hơn 150 chi nhánh trên toàn quốc. Ngoài ra, với hơn 2000 cán bộ nhân viên chuyên nghiệp và 100% giáo viên nước ngoài cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng tin yêu và sử dụng. Hiện nay, Ocean Edu đã có mặt tại Hà Tĩnh và được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và chọn làm nơi gửi gắm con em mình cho khóa học giao tiếp.

Chính nhờ những nỗ lực và đóng góp to lớn của mình mà trung tâm Ocean Edu đã và đang nỗ lực trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế. Với chương trình giáo dục chuẩn quốc tế và quá trình phát triển vượt bậc trong những năm qua, Ocean Edu đã nhận được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý. Không chỉ là trung tâm dạy Tiếng anh giao tiếp chất lượng mà còn là đơn vị uy tín xứng đáng là thương hiệu trung tâm Anh ngữ tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Ocean Edu Hà Tĩnh

 • Địa chỉ: Tầng 5, số 144B Trần Phú, P. Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
 • Điện thoại: 023 9368 6660 & 023 9368 6661 & 023 9368 6662
 • Email: Email: ocean_hatinh@ocean.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEdu.HaTinh/

Ocean Edu Kỳ Anh

 • Địa chỉ: Quốc lộ 1A (đối diện UBND phường Sông Trí), Tổ 3 Phường Sông Trí, Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh
 • Điện thoại: 023 9386 5333 & 023 9386 6333
 • Email: ocean_kyanh@ocean.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEdu.KyAnh1

Ocean Edu Hà Tĩnh 2

 • Địa chỉ: Tầng 3 Bình Thủy Building, số 26 Phan Đình Phùng, Phường Nam Hà, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
 • Điện thoại: 023 9383 6999 & 023 9383 8789
 • Email: ocean_hatinh2@ocean.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pg/OceanEdu.HaTinh2/

Điện thoại: 1900 6494
Email: info@ocean.edu.vn
Website: ocean.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/OceanEduVietNam

Top 5 Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Hà Tĩnh
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Top 5 Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Hà Tĩnh
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

2


Top 5 Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Hà Tĩnh

Anh ngữ AMA

Anh ngữ AMA Hà Tĩnh là chi nhánh thứ 23 của Hệ thống Trung tâm Anh ngữ AMA trên toàn quốc được khai trương vào ngày 5/05/2014. Được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo quy chuẩn quốc tế của AMA cùng các chương trình dạy tiếng Anh phong phú dành cho nhiều đối tượng như Tiếng Anh Thiếu Nhi, Tiếng Anh Thiếu Niên, Chương trình Active Learning Đảm Bảo Điểm Số Đầu Ra TOEFL iBT 87+, IELTS 6.5+, TOEIC 700+, Chương trình tiếng Anh hè Summer Fantasy, Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc dành cho người đi làm…

Suốt hơn 8 năm đi vào hoạt động, AMA Hà Tĩnh đã chắp cánh ước mơ chinh phục tiếng anh giao tiếp cho rất nhiều học viên. Những ngày đầu, các bạn tìm đến AMA Hà Tĩnh với sự lo lắng về tương lai, trăn trở về lựa chọn cho con đường của mình. Hơn bất kì ai, AMA Hà Tĩnh hiểu rõ nỗi băn khoăn, lo lắng đó, trung tâm đã giúp bạn định hình về nhu cầu và hướng đi cần thiết bằng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp biết lắng nghe và sẻ chia cùng các bạn.

AMA Hà Tĩnh cam kết với sứ mệnh và tầm nhìn hiện đại trong lĩnh vực giáo dục sẽ luôn đồng hành cùng học viên trong suốt chặng đường chinh phục tiếng anh giao tiếp của các bạn:

 • Nâng cao tư duy tổng thể bằng tiếng Anh
 • Nâng cao hiệu suất học tập, giải quyết vấn đề
 • Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, phát triển năng lực toàn diện
 • Chinh phục các mục tiêu điểm số, chứng chỉ, đạt được thành công ngoại ngữ lâu bền.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 41 Lý Tự Trọng, P. Bắc Hà, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Điện thoại: 023 9369 0688
Email: amahatinh@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/AMAHaTinh

Top 5 Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Hà Tĩnh
Anh ngữ AMA
Top 5 Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Hà Tĩnh
Anh ngữ AMA

3


Top 5 Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Hà Tĩnh

Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy

Hệ thống trường anh ngữ Galaxy lên đến 25 chi nhánh trên toàn quốc. Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển hệ thống trung tâm Anh ngữ Galaxy luôn lắng nghe, quan tâm thấu hiểu mong muốn của các bật phụ huynh dành cho con em họ cũng như những mong muốn tâm tư của các học viên. Trung tâm vẫn luôn không ngừng nỗ lực nâng cao, cải tiến chất lượng giảng dạy, dịch vụ khách hàng để trở thành hệ thống đào tạo anh ngữ quốc tế hàng đầu Việt Nam. Và đặc biệt, Galaxy còn đem tới khóa học giao tiếp cho học viên nâng cao trình độ của mình.

Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy đem đến những ưu điểm như:

 • Phòng học rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi đầy đủ.
 • Không khí học tập sôi nổi, đoàn kết.
 • Giáo viên bản ngữ 100%
 • Trang thiết bị dạy học hiện đại: Màn hình tương tác, công cụ thông minh.

Galaxy làm việc với phương châm “Trung Tín – Tận Tâm – Tích Cực – Tôn Trọng – Tri Thức”. Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy đã xây dựng một môi trường đào tạo với hình ảnh tận tâm, thân thiện, chuyên nghiệp cho tất cả các hệ thống trên toàn quốc theo tiêu chuẩn nhất định với bộ nhận dạng thương hiệu riêng biệt. Ngoài ra, chặng đường trong những năm chưa phải là dài đối với 01 Trung tâm Anh ngữ, nhưng cũng đủ để chúng ta khẳng định một thương hiệu “Anh ngữ Galaxy 122 Trần Phú, TP Hà Tĩnh“ có uy tín. Anh ngữ Galaxy luôn lấy chất lượng đào tạo, chất lượng trong giảng dạy, chất lượng của mỗi Học viên để tạo dựng điểm tựa vững chắc, cũng như kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Trung tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 122 Đường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Điện thoại: 023 9352 6688 & 0931 374 686
Email: anhnngugalaxyhatinh@gmail.com
Website: anhngugalaxy.com
Fanpage: www.facebook.com/galaxyhatinh
Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

Top 5 Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Hà Tĩnh
Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy
Top 5 Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Hà Tĩnh
Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy

4


Top 5 Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Hà Tĩnh

Học viện Anh ngữ A Plus

Học viện Anh ngữ A Plus là một trong những trung tâm Tiếng anh nổi tiếng tại Hà Tĩnh, với những đóng góp của mình, A Plus đem đến những khóa học chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt phải kể đến khóa học giao tiếp được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên người bản xứ, giúp cho mọi học viên sau khóa học đều trở nên tự tin, trình độ vượt bậc.

Với quy trình khép kín, cơ sở vật chất hiện đại, nguồn tài liệu phong phú, đặc biệt được cam kết đầu ra với mô hình học hiệu quả ACTIVE LEARNING cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tâm sẽ là bệ phóng vững anh ngữ vững chắc cho các học viên khi đăng ký khóa học tại Học viện Anh ngữ A Plus.

Với phương pháp giảng dạy mới theo chương trình Phonics, Học Viện Anh ngữ APlus Hà Tĩnh mang đến khóa học với nhiều lợi ích vượt trội cho trẻ:

 • Phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu nhờ nắm được các quy tắc giải mã từ, tăng khả năng phản xạ, tự tin giao tiếp.
 • Mở rộng vốn từ, giúp trẻ đọc trơn tốt hơn
 • Phát triển kỹ năng đọc hiểu, hình thành niềm yêu thích đọc sách, hứng thú với việc học Tiếng Anh
 • Phát triển toàn diện về ngôn ngữ, cảm xúc, tư duy logic

Các chương trình học tại APLUS đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 79 Hàm Nghi, Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Điện thoại: 1900 866 676
Email: hocviengiaoducaplus@gmail.com
Website: aplusacademy.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/TrungTamAnhNguQuocTeAPlusHaTinh

Top 5 Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Hà Tĩnh
Học viện Anh ngữ A Plus
Top 5 Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Hà Tĩnh
Học viện Anh ngữ A Plus

5


Top 5 Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Hà Tĩnh

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Space

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Space là nơi cung cấp các khóa học và môi trường học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế đầu tiên ở Hà Tĩnh. Được đào tạo sau đại học tại những trường Đại học hàng đầu của Mỹ, Úc và New Zealand; thấu hiểu những khó khăn, hạn chế mà các thế hệ học sinh ở Hà Tĩnh gặp phải đối với việc học và nói tiếng Anh, thiếu kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh trong các tình huống cụ thể của cuộc sống, gặp khó khăn khi giao tiếp với người nước ngoài bằng thứ tiếng Anh chuẩn như các học sinh ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Vì vậy, sứ mệnh của Trung tâm là cung cấp một môi trường học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, tập trung vào các em nhỏ – là học sinh tiểu học và trung học cơ sở – nhằm trang bị cho các em ngay từ đầu một vốn tiếng Anh bản ngữ với mục đích giúp người học có thể giao tiếp tốt với người nước ngoài. Khóa học giao tiếp tại trung tâm là một trong những khóa học uy tín và được rất nhiều học viên theo học.

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Space có những ưu thế như:

 • Giáo viên người Việt gồm những thầy cô giáo tốt nghiệp xuất sắc tại các trường đại học danh tiếng nước ngoài và tốt nghiệp loại giỏi từ các trường ĐH trong nước
 • Hệ thống giáo trình sử dụng tiên tiến, do các nhà xuất bản hàng đầu thế giới xuất bản và kiểm nghiệm, đảm bảo tính liên tục và chuẩn mực ngôn ngữ.
 • Áp dụng quan điểm giảng dạy tiến tiến trong dạy, học ngoại ngữ, trong đó yếu tố phát triển tự nhiên và giao tiếp được đặt lên hàng đầu.

New Space International cam kết chất lượng tiên phong, đảm bảo nghiêm ngặt những tiêu chuẩn hàng đầu. “New learning, new thinking” duy trì truyền thống hiếu học đất Hà Tĩnh, đốt cháy ngọn lửa đam mê, khám phá những chân trời rộng mở.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 103 Vũ Quang, Trần Phú, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh – 0989 356 635 & 0917 556 635
 • Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh – 0332 798 798 & 0944 556 055

Email: nsi.hatinh@gmail.com
Website: nsi.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/newspaceht
Giờ mở cửa: 07:00 – 11:00 & 14:00 – 21:30

Top 5 Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Hà Tĩnh
Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Space
Top 5 Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Hà Tĩnh
Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Space
0/5 (0 Reviews)

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button