Tin Tức

Top 4 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Đông Triều, Quảng Ninh

1


Top 4 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Đông Triều, Quảng Ninh

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với các chương trình học chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu học tập cho nhiều lứa tuổi. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã nâng tổng số lên hơn 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu có chương trình học Discovery English. Đây là chương trình tiếng Anh dành cho các bé từ 4 – 6 tuổi, là giai đoạn vô cùng quan trọng đối với trẻ nhỏ. Ở lứa tuổi này, Ocean Edu đã dày công nghiên cứu và lựa chọn giáo trình với mong muốn khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện không chỉ về ngôn ngữ mà còn về trí tuệ, tư duy, thể chất, tính cách. Ocean Edu xây dựng lộ trình học rõ ràng và lâu dài, cam kết đạt hiệu quả, định hướng một tương lai rộng mở cho mỗi học viên. Mỗi em học sinh từ độ tuổi nhỏ cho đến khi bước vào trung học, đại học, và các cấp độ học cao hơn nữa, đều có được sự trải nghiệm và định hướng phát triển cùng môi trường giáo dục quốc tế, giúp học viên hội nhập trở thành công dân toàn cầu.

Ocean Edu mang đến môi trường học Tiếng Anh chuẩn Quốc tế cho học viên:

 • Chương trình học theo tiêu chuẩn Quốc tế, mang tính thực tiễn cao
 • Giảng dạy với 100% giáo viên nước ngoài có trình độ sư phạm chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm
 • Cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy hiện đại
 • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm…
 • Học viên được tham gia quy trình học tập chặt chẽ và khoa học, được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn..

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, các cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Các chương trình học tại Ocean Edu đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và Hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới là LMS. Đây là công cụ quản lý học viên, giáo trình, kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh, giáo viên mọi lục, mọi nơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Ocean Edu Mạo Khê

 • Địa chỉ: Cạnh Trường Tiểu Học Quyết Thắng, Tổ 4 Vĩnh Hòa, Phường Mạo Khê, Thị xã Đông Triều, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 020 3362 9111 & 020 3354 2999
 • Email: ocean_maokhe@ocean.edu.vn
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/pg/OceanEdu.MaoKhe/

Ocean Edu Đông Triều

 • Địa chỉ: 33-35 Sư Tuệ, P. Đông Triều, TX. Đông Triều, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 0203 3585111 & 1900 6494
 • Email: ocean_dongtrieu@ocean.edu.vn
 • Website: http://ocean.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/OceanEdu.DongTrieu/
Top 4 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Đông Triều, Quảng Ninh
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Top 4 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Đông Triều, Quảng Ninh
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

2


Top 4 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Đông Triều, Quảng Ninh

Blue Sky – PSE Mạo Khê

Trung tâm Anh ngữ Blue Sky (Popodoo Pse Mạo Khê) là cái tên được nhắc đến hàng đầu trong danh sách những trung tâm Tiếng Anh trẻ em tốt nhất Thị xã Đông Triều – Quảng Ninh. Việc học tập Anh ngữ cần một môi trường thích hợp để đạt được kết quả tốt nhất. Trung tâm Anh ngữ Blue Sky được thiết kế đặc biệt giúp giáo viên và học viên có được môi trường dạy và học tiếng Anh thoải mái nhất. Điều này giúp cho các giờ học của Trung tâm Anh ngữ Blue Sky luôn đạt được hiệu quả tốt nhất, để học viên có được những bước tiến thực sự khi học tập tại đây.

Giai đoạn Mầm non là độ tuổi vàng cho trẻ em để bắt đầu học tiếng Anh. Trẻ tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, phát âm chuẩn, phản xạ nhanh và dễ dàng hình thành đam mê học tiếng Anh ngay từ tuổi mẫu giáo. Chương trình tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Blue Sky sẽ mang lại cho trẻ môi trường học tiếng Anh chuẩn quốc tế với những lợi thế:

 • Học tiếng anh qua phương pháp học mà chơi – chơi mà học, immersion language teaching.
 • Giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm và đam mê giảng dạy.
 • Chất lượng được giám sát bởi tổ chức quốc tế uy tín.
 • Sĩ số lớp được chia nhỏ và giới hạn.
 • Giáo trình và phương pháp không ngừng cải tiến, bắt nhịp theo xu hướng thời đại.

Các phòng học của Trung tâm Anh ngữ Blue Sky được trang bị những thiết bị công nghệ, giúp giáo viên có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để các bài học sinh động, ý nghĩa, và hữu ích. Với phụ huynh, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm bởi Trung tâm Anh ngữ Blue Sky luôn thỏa mãn những tiêu chuẩn về an toàn và tiện dụng cho trẻ em.

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Anh ngữ Blue Sky là những giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm. Các giáo viên của Blue Sky đều áp dụng phương pháp giảng dạy bằng phương thức giao tiếp. Do đó, các lớp học đều sinh động, các học viên được khuyến khích thể hiện mình một cách tự tin, và phát triển các kỹ năng nghe, nói và phát âm của mình. Đặc biệt, dưới sự tâm huyết, dẫn dắt, điều hành và giảng dạy trực tiếp của chị giám đốc Nguyễn Diệu Hằng đã giúp trung tâm ngày càng phát triển, đạt được nhiều niềm tin yêu của quý phụ huynh và các em học sinh khi đến với nơi đây.

Trẻ em hoàn toàn có thể nói tiếng Anh chuẩn khi tiếp xúc càng sớm và được đầu tư môi trường học một cách nghiêm túc. Quan trọng hơn cả việc làm thế nào để con tự tin nói tiếng Anh đó là một món quà giáo dục thiết thực nhất mà bậc làm cha mẹ có thể trao cho con, để trang bị cho con hành trang trên bước đường đời. Hãy chinh phục tiếng Anh cùng con với Trung tâm Anh ngữ Blue Sky (Popodoo Pse Mạo Khê) bố mẹ nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 1, lô A3, khu đô thị Hà Lan, Mạo khê, Đông Triều, Quảng Ninh
Điện thoại: 020 3358 3622 & 0978 040 255
Email: anhngu.chibi@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Blue-Sky-PSE-Mạo-Khê-100696558023408/

Facebook: www.facebook.com/profile.php?id=100011588654604

Top 4 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Đông Triều, Quảng Ninh
Blue Sky – PSE Mạo Khê
Top 4 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Đông Triều, Quảng Ninh
Blue Sky – PSE Mạo Khê

3


Top 4 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Đông Triều, Quảng Ninh

Trung Tâm Ngoại Ngữ ELis

Trung tâm Ngoại ngữ Elis được thành lập vào ngày 11 tháng 12 năm 2010 với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu để thúc đẩy sự thịnh vượng, và giúp họ thay đổi thế giới theo hướng tích cực hơn. Với Trung tâm Ngoại ngữ Elis, phần thưởng lớn nhất là được nhìn thấy cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn nhờ sự nỗ lực và nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên tài năng tại Elis. Trung tâm Ngoại ngữ Elis hi vọng có thể giúp nhiều học viên hơn nữa và sẽ luôn là “Nơi những giá trị tốt nhất trở nên tốt hơn”.

Trung tâm Ngoại ngữ Elis luôn cung cấp các khóa học tiếng Anh dành cho mọi đối tượng từ thiếu nhi đến người lớn. Chương trình được thiết kế nhằm tập trung phát triển toàn diện tiếng Anh song song với các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết nhằm nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh cho mọi lứa tuổi. Các chương trình đào tạo của Trung tâm Ngoại ngữ Elis bao gồm: Các khóa học tiếng Anh cho lứa tuổi mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, luyện thi IELTS,TOIEC, tiếng anh giao tiếp, tổ chức du học hè… Các chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy của Trung tâm ngoại ngữ Elis luôn được thiết kế và phát triển theo hệ thống của trường Đại học Cambridge – vương quốc Anh. Trung tâm Ngoại ngữ Elis hiện là đối tác của Học viện Anh ngữ Oxford (OEA Vietnam).

Đến với Trung tâm Ngoại ngữ Elis các bé sẽ được:

 • Giao tiếp thực tế với giáo viên người nước ngoài.
  Được cuốn hút bởi các hoạt động trên lớp mà không phải áp dụng máy móc các kiến thức khô cứng.
 • Phương pháp học sinh động, gần gũi cùng nhiều hoạt động luyện tập khiến cho mỗi buổi học của các con là một trải nghiệm thú vị và hiệu quả.
 • Giáo trình chuẩn quốc tế cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ giáo viên giúp các con củng cố đồng thời 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

Và còn vô số những điều thú vị đang chờ con khám phá trong môi trường tiếng Anh hoàn toàn mới. Trung tâm Ngoại ngữ Elis luôn chuẩn bị thật chu đáo cho các ngày đặc biệt trong năm, đem đến cho các bé những sự kiện vui nhộn và hào hứng như Tết Nguyên Đán, Trung thu, Halloween, Giáng sinh… Các bé sẽ được thỏa sức sáng tạo và hòa mình vào không khí nhộn nhịp của tập thể lớp học, trở nên mạnh dạn và năng động hơn.

Giáo viên tại Trung tâm Ngoại ngữ Elis có bằng cấp, giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý thiếu nhi giúp các em cảm thấy gần gũi hơn. Ngoài ra, giáo viên Trung tâm Ngoại ngữ Elis luôn không ngừng cập nhật kiến thức cũng như xu hướng quốc tế thông qua các khóa học ngắn và dài hạn cũng như những buổi hội nghị, hội thảo chuyên đề. Với phương châm: “mỗi giáo viên là một sứ giả truyền cảm hứng”, đội ngũ giáo viên Trung tâm Ngoại ngữ Elis luôn tiếp cận học viên bằng những phương pháp giảng dạy đầy nhiệt huyết và thân thiện, giúp bé có thể tiếp cận với tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả nhất..

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Tổ 1, Khu đô thị Vĩnh Thông, P. Mạo Khê, TX. Đông Triều, Quảng Ninh
 • 91 phố Chợ Cột, P. Đông Triều, TX. Đông Triều, Quảng Ninh

Điện thoại: 020 3369 8989 & 020 3358 6865
Email: trungtamngoainguelis.dongtrieu@gmail.com
Website: http://www.elis.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/TrungtamNgoainguElis

Top 4 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Đông Triều, Quảng Ninh
Trung Tâm Ngoại Ngữ ELis
Top 4 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Đông Triều, Quảng Ninh
Trung Tâm Ngoại Ngữ ELis

4


Top 4 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Đông Triều, Quảng Ninh

GK Smart Edu

Cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh tại TX Đông Triều – Quảng Ninh cho trẻ em, Trung tâm Ngoại Ngữ GK Smart Edu được nhiều phụ huynh đánh giá cao về chất lượng chương trình giảng dạy. Trung tâm Ngoại Ngữ GK Smart Edu liên tục tuyển sinh các độ tuổi với mong muốn được đồng hành và chia sẻ “gánh nặng Tiếng Anh” với các phụ huynh và các con.

Đến với Trung tâm Ngoại Ngữ GK Smart Edu, bé sẽ được làm quen và thực hành:

 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu
 • Học từ vựng theo các cách thú vị
 • Bổ trợ các kiến thức theo giáo trình Tiếng Anh mới của Bộ GD&ĐT

Tại mỗi khóa học ở Trung tâm Ngoại Ngữ GK Smart Edu, các em học sinh sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Không chỉ giúp trẻ làm chủ kiến thức, xây dựng kỹ năng để có được một “nền móng” Anh ngữ vững chắc, thầy cô còn dạy cho trẻ một số kỹ năng sống quan trọng như làm việc độc lập, làm việc nhóm, tư duy, sáng tạo… thông qua các hoạt động thú vị trên lớp.

Nhằm tạo điều kiện để trẻ tiếp xúc với tiếng Anh nhiều hơn cũng như giúp trẻ sống đúng “bản chất” tuổi thơ vui chơi, khám phá, Trung tâm Ngoại Ngữ GK Smart Edu đã không ngừng cải thiện và bổ sung các hoạt động ngoại khóa hữu ích vào chương trình đào tạo của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 22 tổ 2, khu Vĩnh Xuân, P. Mạo Khê, TX. Đông Triều, Quảng Ninh
Điện thoại: 0975 790 355 & 0912 514 710 & 0373 665 790
Facebook: www.facebook.com/gk.smartedu.9

Fanpage: www.facebook.com/GKSMED/

Top 4 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Đông Triều, Quảng Ninh
GK Smart Edu
Top 4 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Đông Triều, Quảng Ninh
GK Smart Edu
0/5 (0 Reviews)

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button