Tin Tức

Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM

1


Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM

IDP Education

IDP Education là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới được thành lập từ năm 1969 và hiện có trên 120 văn phòng tại hơn 30 quốc gia, trong đó có Việt Nam với chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng. IDP có mặt tại Việt Nam từ năm 1996 và cho đến nay, công ty luôn giữ vị trí dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn du học và phát triển giáo dục tại Việt Nam.

Các dịch vụ chính của IDP bao gồm đồng tổ chức kỳ thi IELTS, quản lý trung tâm Anh ngữ ACET và tư vấn du học. Đặc biệt IDP Education Việt Nam là tổ chức tuyển sinh uy tín của quý phụ huynh và học sinh sinh viên Việt Nam có hoài bão du học Úc và hiện nay, dịch vụ giáo dục được mở rộng đến các thị trường mới bao gồm Mỹ, Anh và Canada, New Zealand, Ireland…

Đến với IDP Education, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi độc đáo khi nộp hồ sơ du học, điển hình như:

 • IDP tổ chức tư vấn riêng từng khách hàng nhằm giúp bạn tìm được cho mình khóa học tốt nhất có thể. Việc tư vấn sẽ được tiến hành bởi những nhân viên với đầy đủ kiến thức chuyên môn về quá trình nộp đơn xin nhập học và những yêu cầu đầu vào của trường.
 • IDP giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn cho bạn khi công ty là đối tác tuyển sinh chính thức của trên 600 trường đại học, cao đẳng và trung học uy tín trên toàn thế giới
 • Tiết kiệm chi phí cho khách hàng bởi IDP đặc biệt không thu phí tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ du học.

Bên cạnh đó, bạn còn được trở thành một phần của mạng lưới năng động cùng với các du học sinh khác. IDP sẽ giúp bạn liên lạc với các cựu sinh viên hoặc các du học sinh đã có kinh nghiệm sinh sống nơi đất khách để chia sẻ câu chuyện của họ. Chính vì thế, bạn sẽ không phải xoay xở một mình tại thành phố mới. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu đi du học thì IDP là một cầu nối vô cùng lí tưởng và vững chảy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 36 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1
 • Lầu 14 – 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5
 • 2 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7

Điện thoại: 1900 6955

Email: info.hcmc@idp.com

Website: https://www.idp.com/vietnam/
Fanpage:
www.facebook.com/idpvietnam

Ứng dụng du học IDP Live: https://www.idp.com/vietnam/announcin

Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM
IDP Education
Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM
IDP Education

2


Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM

Phuong Nam Education

Bên cạnh thế mạnh về đào tạo đa ngôn ngữ, Phuong Nam Education cũng được ghi tên vào top trung tâm tư vấn du học hàng đầu TP. HCM.

Trung tâm Phương Nam liên kết với hơn 100 trường, viện đào tạo uy tín trên toàn thế giới, mang đến hơn 60.000 khóa học, giúp các em học viên có đa dạng sự lựa chọn ở bất kỳ bậc học hay ngành học nào.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, sự am hiểu sâu sắc về quy trình xử lý hồ sơ, hệ thống giáo dục cũng như văn hóa ứng xử, cuộc sống tại các nước Đức, Pháp, Anh, Mỹ, Phần Lan, Canada, Hàn,… Phuong Nam Education mang đến dịch vụ tư vấn trọn gói, toàn diện giúp các bạn trẻ và gia đình có lựa chọn chương trình du học tối ưu, phù hợp với năng lực và khả năng tài chính nhất.

Vì sao Phuong Nam Education là trung tâm tư vấn du học đáng để bạn “gửi mình”:

 • Miễn phí tư vấn chuyên sâu 1:1: Bạn được tư vấn 1:1 bởi chuyên viên tư vấn chuyên môn cao, hiểu biết rộng về quốc gia bạn lựa chọn, được tư vấn chi tiết về chọn ngành học, trường học, lộ trình học và lên kế hoạch cụ thể để đạt được mục tiêu.
 • Xử lý thủ tục, hồ sơ từ A – Z: Hỗ trợ xử lý hồ sơ, chứng minh tài chính và các thủ tục hành chính liên quan, đảm bảo bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao. Ngoài ra trung tâm Phương Nam còn luyện phỏng vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay, đóng báo hiểm, tìm nơi ở phù hợp trước khi xuất cảnh.
 • Đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu: Với thế mạnh đào tạo ngoại ngữ, Phương Nam có các lớp học tiếng nâng cao để trau dồi khả năng ngoại ngữ, các khóa học theo chuyên ngành, luyện thi cấp tốc,.. Đặc biệt với du học sinh đăng ký dịch vụ trọn gói sẽ được học không giới hạn.
 • Hướng dẫn săn học bổng với tỷ lệ đậu cao: Là đối tác chiến lược của các trường và viện trên toàn thế giới nên Phuong Nam Education luôn được cập nhật thông minh mới và chính xác, sẵn sàng hỗ trợ các bạn hoàn thiện hồ sơ đăng ký tại thời điểm đó nếu đạt yêu cầu.
 • Đồng hành sau xuất cảnh: PNE luôn sát cánh hỗ trợ cùng bạn trong suốt hành trình du học: Xe đưa đón khi nhập cảnh, hỗ trợ hướng dẫn các thủ tục hành chính, hướng dẫn xin gia hạn visa, dịch vụ làm visa thăm thân.

Tính đến hiện tại, tỷ lệ đậu visa tại Phuong Nam Education đạt 100% tính đến thời điểm hiện tại, chưa có trường hợp nào bị rớt vì lý do hồ sơ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 1900 7060 & 028 3622 8849

Website: http://www.phuongnameducation.com/

Email: info@phuongnameducation.com

Fanpage: https://www.facebook.com/phuongnameducation.com.vn

Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM
Phuong Nam Education
Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM
Phuong Nam Education

3


Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM

Trung tâm du học Sunny

Trung tâm du học Sunny hiện nay là trung tâm tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2018 đến nay, Sunny đã có 3 chi nhánh hoạt động sôi nổi tại Hà Nội – Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh. Hiện nay Sunny có 2 dịch vụ chính là: Dịch vụ du học Hàn Quốc và dịch vụ du học Nhật Bản.

Tại sao nên chọn trung tâm du học Sunny:

Qua hành trình 5 năm hoạt động, Sunny đã khẳng định với các phụ huynh và học sinh:
Về dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc

 • Tỷ lệ đỗ visa 99%
 • Giáo viên người Hàn trực tiếp giảng dạy, luyện phỏng vấn 1:1
 • Chi phí rẻ, minh bạch, không phát sinh trong quá trình làm hồ sơ.
 • Hoàn phí 100% nếu bị Đại Sứ Quán từ chối visa không lý do
 • Hỗ trợ tìm việc làm thêm sau khi sang Hàn Quốc
 • Liên kết top 50 trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc

Về dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản:

 • Tư vấn chọn trường đúng với định hướng bản thân
 • Chi phí minh bạch – Rõ ràng – Cam kết: Không phát sinh
 • Hỗ trợ việc làm thêm & Công việc đầu ra
 • Liên kết với các trường Nhật Ngữ tại thành phố lớn Nhật Bản (Tokyo, Osaka, Hiroshima, Kanagawa, Okayama, Fukuoka, Chiba,…)

Bên cạnh đó, trong quá trình làm hồ sơ, học sinh sẽ được:

 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7
 • Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, thông tin chính xác, cập nhật hàng ngày
 • Đào tạo tiếng Hàn, Nhật & có ký túc xá tiện nghi tại Hà Nội & Đà Nẵng, HCM
 • Được hưởng các ưu đãi học bổng giảm học phí từ các trường có liên kết cùng Sunny.

Tại Sunny, các học sinh không chỉ học tập và chuẩn bị cho hành trình du học Hàn Quốc mà còn được tham gia nhiều các hoạt động ngoại khóa, hòa nhập vào cộng đồng Sunnier như:

 • Sunny Day, Sunny Talk: Các buổi trao đổi, kết bạn, chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn visa, giúp các học sinh gắn kết nhau.
 • Orientation định hướng cho học sinh trước mỗi kỳ bay
 • Các cuộc thi lớn nhỏ, các sự kiện sôi nổi như: Rung Chuông Vàng, Kế hoạch du học hoàn hảo, Sunny Hanguk TV, Online Sharing Week,… và đặc biệt sự kiện Halloween lớn nhất năm nay
 • Hội thảo trường đại học, livestream hàng tuần bởi chính CEO của Sunny giúp các học sinh hiểu rõ, hiểu sâu về các vấn đề liên quan đến du học Hàn Quốc và Nhật Bản
 • Tại Hàn Quốc và Nhật Bản, cộng đồng Sunnier sẽ hỗ trợ nhau về các vấn đề trong cuộc sống. Khi xa nhà và có nhiều bạn bè, các học sinh sẽ nhanh hòa nhập hơn.

Được đánh giá là một trung tâm du học uy tín, năng động, luôn quan tâm đời sống và phát triển nhiều kỹ năng cho học sinh, Sunny đã tạo dựng được cộng đồng Sunnier với hàng nghìn thành viên, giúp đỡ nhau trên hành trình du học Hàn Quốc và Nhật Bản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Trụ sở Hà Nội:
Số 32, ngõ 376/12 đường Bưởi, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Chi nhánh Hà Nội 2:
Nhà L10, 445 Đội Cấn, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Chi nhánh HCM:
Số 14, đường 11, Cityland ParkHills, Phường 10, Gò Vấp
Chi nhánh Đà Nẵng:
Tầng 2, 63 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại:
024 7777 1990
Email:
info@duhocsunny.edu.vn
Website:
https://duhocsunny.edu.vn/
Fanpage:
https://www.facebook.com/duhocsunny
Tiktok:
https://www.tiktok.com/@duhocsunny
Youtube:
http://bit.ly/2PL9geh

Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM
Trung tâm du học Sunny
Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM
Trung tâm du học Sunny

4


Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM

Trung tâm du học UNIMATES Education

Unimates Education là đối tác của hơn 1.000 trường trung học, đại học, tổ chức giáo dục trên thế giới. Với tỷ lệ đậu visa lần đầu 95% cùng các giá trị về học bổng, định hướng, Unimates Education là một trong những đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều phụ huynh, học sinh.

Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, Unimates Education cung cấp dịch vụ trọn gói cho những học sinh có nhu cầu học tập tại các quốc gia phát triển. Đến nay, Công ty UNIMATES Education Vietnam tự hào là đối tác, đơn vị hỗ trợ tuyển sinh của nhiều trường trung học, đại học, cao đẳng tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, châu Âu…


Cam kết của UNIMATES Education với phụ huynh, học sinh:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ:

 • Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, SAT) phù hợp với chương trình và bậc học của học sinh.
 • Cung cấp dịch vụ dịch thuật các giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của lãnh sự.

Tư vấn 1-1, cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

 • Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực và yêu cầu của mỗi học sinh.
 • Tư vấn lộ trình du học, săn học bổng, cơ hội thực tập, làm việc sau khi tốt nghiệp.
 • Xin thư mời nhập học từ các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính.
 • Hỗ trợ đăng ký khám sức khỏe, hướng dẫn làm và nộp hồ sơ, luyện phỏng vấn xin visa du học đối với học sinh, visa thăm thân đối với phụ huynh.
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay, hướng dẫn trước khi bay, kết nối với trường.
 • Hỗ trợ 24/7 trong các trường hợp khẩn cấp.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

 • UNIMATES là cầu nối chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường để đảm bảo học sinh tuân thủ các quy định và đạt được kết quả học tập tốt nhất.
 • Hướng dẫn đóng học phí trong suốt quá trình học.
 • Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
 • Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn visa miễn phí.

Được biết, Unimates Education cũng là đơn vị tư vấn du học đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hỗ trợ y khoa và an ninh khẩn cấp toàn cầu dành cho phụ huynh, học sinh. Với dịch vụ này, các bạn học sinh sẽ được hỗ trợ các vấn đề về an ninh, sức khỏe, tâm lý 24/7 thông qua đường dây nóng. Các vấn đề về sức khỏe khi đi du học của học sinh tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều được sẽ được các bác sĩ giải đáp thông qua điện thoại hoặc trực tuyến.

Từ năm 2014 đến nay, Unimates Education đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh du học thành công, với nhiều học sinh đạt các học bổng từ 20%-100%, hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian du học như nộp đơn đại học, chuyển trường, tìm chỗ ở, hỗ trợ xin việc làm thực tập có lương sau tốt nghiệp.

Với những giá trị và nỗ lực không ngừng, Unimates Education xứng đáng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của nhiều du học sinh và gia đình tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lầu 12, International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

Hotline: 0981 646 826

Fanpage: https://www.facebook.com/unimateseducation

Email: duhoc@unimates.edu.vn

Website: unimates.edu.vn

Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM
Trung tâm du học UNIMATES Education
Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM
Trung tâm du học UNIMATES Education

5


Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM

Công ty tư vấn du học EFS – Chuyên chiêu sinh du học Canada, Mỹ và Úc tại Việt Nam.

EFS là đại diện tuyển sinh cho trên 250 tổ chức giáo dục quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Canada, Mỹ và Úc.

EFS là một trong những đơn vị tư vấn du học UY TÍN, LÂU NĂM và tập trung CHUYÊN về tuyển sinh du học Canada, Mỹ, Úc ở các bậc trung học (từ lớp 6 đến 12), đại học và thạc sĩ tại Việt Nam.

EFS chuyên xét tuyển các ngành học chính là: kinh doanh, kinh tế, công nghệ thông tin, y tế, nhà hàng khách sạn, truyền thông – marketing.

Vì sao bạn nên lựa chọn tư vấn du học EFS?

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục chuyên biệt vào Canada, Mỹ và Úc.
 • Đại diện tuyển sinh chính thức với các học bổng / chính sách đặc biệt của các ngành học về kinh tế, IT và nhà hàng khách sạn.
 • Thủ tục chuyên nghiệp và nhanh gọn nhờ liên kết trực tiếp với nhiều tổ chức giáo dục trên thế giới và nắm rõ các quy trình cấp visa của các lãnh sự quán tại Việt Nam.
 • Mọi hợp đồng được ký kết tại Việt Nam, đóng học phí trực tiếp đến tài khoản của trường, tính pháp lý đảm bảo 100% (NÓI KHÔNG VỚI PHÁT SINH).
 • Tư vấn 1vs1 – Đặt lịch hẹn gặp gỡ trực tiếp với Đại diện trường mà học sinh quan tâm.
 • Làm hồ sơ Visa trọn gói & luyện phỏng vấn với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài.
 • Miễn phí dịch vụ tư vấn.
 • Có chính sách mang cả gia đình theo cùng trong thời gian du học hoặc đăng ký định cư làm việc lâu dài.

Có 6 hình thức du học mà EFS chuyên hỗ trợ:

 • Du học dài hạn từ cấp 2 đến sau đại học.
 • Vừa học vừa làm.
 • Đi kèm người thân / cả gia đình (kể cả đồng tính).
 • Học nghề – nghiên cứu ngắn hạn.
 • Trao đổi văn hóa.

EFS đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh du học thành công, với nhiều học sinh đạt các học bổng từ 60%-100%, hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian du học như nộp đơn đại học, bảo lưu, chuyển trường, tìm chỗ ở, hỗ trợ xin việc làm thực tập có lương sau tốt nghiệp.

Nhược điểm:

 • Website ít cập nhật nên cần liên hệ trực tiếp mới được hỗ trợ đầy đủ thông tin.
 • Các gói học bổng / chính sách đặc biệt không được đưa lên website mà chỉ trình ra với các ứng viên đủ điều kiện qua phần phỏng vấn ban đầu.

EFS tâp trung phục vụ khách hàng ở các tỉnh thành sau: Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Trà Vinh, An Giang, Đồng Nai, Gia Lai, Thanh Hoá, Hải Phòng, Nghệ An, Hà Nội, HCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: 09 Đường 75, P Tân Phong, Quận 7, HCM

 • Chi nhánh: 116 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Q1, HCM
 • Chi nhánh: 147 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0939 816 169
Website:
efs.vn

Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM
Công ty tư vấn du học EFS – Chuyên chiêu sinh du học Canada, Mỹ và Úc tại Việt Nam
Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM
Công ty tư vấn du học EFS – Chuyên chiêu sinh du học Canada, Mỹ và Úc tại Việt Nam

6


Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM

Everest Education

Everest Education được đánh giá là địa chỉ tư vấn du học hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Công ty được thành lập bởi ông Tony Ngo (Thạc sỹ Trường Kinh Doanh Harvard và Cử nhân Đại học Stanford) cùng ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford) với mong muốn truyền ngọn lửa đam mê trong suốt hành trình học tập của mỗi một em học sinh. Đến với Everest Education, các em sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể thành công trong môi trường học tập quốc tế.


College Compass của Everest Education là chương trình chiến lược chuẩn bị du học dành cho học sinh trung học (lớp 8-12) và học sinh gap year, giúp các em đặt chân vào các trường đại học và cao đẳng hàng đầu thế giới. Chương trình được dẫn dắt bởi đội ngũ cố vấn tốt nghiệp Đại học Harvard, Stanford, MIT, UPenn… và am hiểu hệ thống giáo dục Mỹ. Everest Education cung cấp lộ trình và chiến lược cá nhân hóa cho từng học sinh, gồm các nội dung như chọn trường, thi chuẩn hóa, hướng dẫn tham gia hoạt động ngoại khóa, viết luận, nộp đơn học bổng v.v… Chương trình dành cho học sinh đang ở bất kỳ giai đoạn chuẩn bị nào, nhờ vào việc thiết kế riêng phù hợp với từng độ tuổi, mục tiêu và nhu cầu học tập của mỗi em.


Lộ trình tư vấn rõ ràng, chuyên nghiệp:

 • Tìm hiểu thông tin học sinh:
  • Kiểm tra tính cách, định hướng nghề nghiệp
  • Phỏng vấn học sinh
  • Xây dựng lộ trình học tập
 • Tư vấn với trưởng ban cố vấn cấp cao:
  • Kế hoạch học tập
  • Phát triển kĩ năng
  • Thi lấy bằng
  • Hoạt động ngoại khóa
  • Tư vấn chọn ngành, chọn trường và định hướng nghề nghiệp
 • Hỗ trợ ứng tuyển: Lập danh sách các trường đại học
  • Chuẩn bị bài luận
  • Phát triển, bồi dưỡng kĩ năng phỏng vấn
  • Tư vấn cá nhân

Lựa chọn Everest Education phụ huynh có thể yên tâm vì con sẽ được nhận vào các trường đại học, cao đẳng cạnh tranh nhất trên thế giới với những học bổng giá trị. Công ty hỗ trợ các em vào những trường không chỉ có thứ hạng cao mà còn phù hợp nhất với từng cá nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 20 Võ Trường Toản, An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM (Tầng 1-2-3)
 • 04-06 Tôn Dật Tiên, Garden Plaza 2, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM
 • 18 Đường số 1, Khu đô thị Him Lam, Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
 • 38 Nguyễn Lâm, P.6, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 0858 323 232
Email: info@e2.com.vn
Website: https://e2.com.vn/vi/chuong-trinh/college-compass/
Fanpage: https://www.facebook.com/E2.Everest.Education/

Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM
Everest Education được đánh giá là địa chỉ tư vấn du học hàng đầu tại Hồ Chí Minh
Chương trình tư vấn du học College Compass của Everest Education

7


Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM

Công ty tư vấn du học VNPC

Công ty tư vấn du học VNPC là địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng cao có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học tại TP.HCM. Với kinh nghiệm lâu năm, công ty đảm bảo mang lại cho khách hàng dịch vụ và giải pháp nhanh chóng, hợp lý và hiệu quả nhất. Hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt Nam nhanh chóng tiếp cận và hội nhập với nền văn minh thế giới thông qua con đường giáo dục, học tập và chia sẻ kiến thức, luôn tạo ra giá trị lớn nhất cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, VNPC sẽ giúp bạn định hướng lộ trình học tập một cách đầy đủ, rõ ràng, không chỉ tư vấn du học mà còn tư vấn định hướng cho tương lai, luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trên con đường học tập và làm việc ở nước ngoài.

Tại sao bạn nên chọn Văn phòng tư vấn du học VNPC:

 • Công ty VNPC có kinh nghiệm.

  Công ty VNPC
  chuyên nghiệp và thân thiện.

 • Công ty VNPC
  là đại diện chính thức của hơn 1000 trường tại các nước: Anh, Úc, Mỹ, Canada,
  Singapore, Tây Ban Nha, Nhật Bản…
 • Thành viên của
  mạng lưới tư vấn giáo dục Anh Quốc được cấp chứng chỉ đào tạo của Hội đồng
  Anh.
 • Được cấp chứng chỉ giáo dục Úc của cơ quan phát triển giáo dục
  Úc (AEI) và của đại sứ
  quán Úc.
 • Tỉ lệ đạt visa thành công là tuyệt đối.
 • Lợi ích VNPC mang lại cho khách hàng là phù hợp, tối ưu
  nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 25A Mai Thị Lựu (Tầng 5, tòa nhà WIN HOME), Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0918 343 738 – 0916 399 944

Email: hcm@vnpc.vn

Website: http://vnpc.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TuvanduhocVNPC/

Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM
Công ty tư vấn du học VNPC
Công ty tư vấn du học VNPC

8


Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM

Công ty du học Á – Âu

Á – Âu là công ty làm dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. Sau hơn 17 năm hoạt động, công ty du học Á Âu đã có những bước phát triển vững chắc khi đưa được hàng chục nghìn lượt học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Anh, New Zealand, Thụy Sỹ. Những thành quả đạt được trong giai đoạn vừa qua đã khẳng định được chất lượng dịch vụ, uy tín, hiệu quả và trên hết là sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty.

Khái quát quy trình làm việc:

 • Thông tin đầy đủ về khóa học, ngành học, cấp học và hệ thống
  giáo dục của mỗi nước.
 • Tư vấn chọn trường, chọn ngành, thời gian nhập học thích hợp
  và các chi phí liên quan.
 • Đăng ký xin trường phù hợp với từng học sinh, sinh viên.
 • Làm hộ chiếu hoàn tất các thủ tục xin visa
 • Đặt vé máy bay, đăng ký sắp xếp các thủ tục ăn ở, đưa đón tại
  sân bay
 • Chuyển tiền học phí, sinh hoạt phí cho du học sinh.
 • Thường xuyên liên lạc với nhà trường và phụ huynh học sinh,
  cung cấp kết quả học tập của học sinh cho gia đình, luôn theo sát và sẵn sàng
  giúp đỡ học sinh trong thời gian du học.
 • Giúp phụ huynh sang thăm học sinh trong thời gian học sinh học
  tập ở nước ngoài.
 • Các trợ giúp, yêu cầu đột xuất khác của học sinh và phụ
  huynh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 52 Trần
Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: 1900 636 796 & 0903 803
373

Email: tuvan@duhocaau.vn

Fax: 028 3845 5401

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM
Công ty du học Á – Âu
Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM
Công ty du học Á – Âu

9


Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ – AMEC

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ – AMEC là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho những du học sinh Việt Nam muốn được đào tạo tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới, sau này trở về góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh. AMEC là đại diện được đảng ủy tuyển sinh cho trên 250 tổ chức giáo dục quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc… Từ khi thành lập đến nay, AMEC đã làm thủ tục cho hàng trăm du học sinh đi học các chương trình như: đào tạo ngoại ngữ, học hè, phổ thông, cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ…

Quy trình du học tại công ty AMEC:

 • Tư vấn chọn
  trường, nước, khóa học phù hợp điều kiện và yêu cầu của học sinh.
 • Đặc biệt giới
  thiệu học bổng, trợ giúp xin các suất học bổng.

 • Kiểm tra
  trình độ ngoại ngữ, luyện thi ngoại ngữ: SAT, GMAT, General, English, IELTS,
  TOEFL.
 • Làm thủ tục
  nhập học nhanh, chính xác.

 • Tư vấn tài
  chính du học, hướng dẫn hoàn thành thủ tục visa.

 • Phối hợp với
  gia đình và nhà trường theo dõi và quản lý học sinh trong mọi trường hợp: nhà cửa,
  chuyển trường.

 • Giúp đỡ phụ
  huynh khi muốn sang thăm con.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 028 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 – 6261 1155

Email: vphcm@amec.edu.vn

Website: http://www.amec.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Tuvanduhocaumy/

Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM
Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ – AMEC
Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM
Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ – AMEC

10


Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM

Trung tâm Du học Hàn Quốc Asung

Trung tâm du học Hàn Quốc ASUNG được thành lập từ năm 2012, do người Hàn sáng lập và điều hành với sự hỗ trợ từ các trường Đại Học và Công ty ở Hàn Quốc. Với 7 năm kinh nghiệm chỉ chuyên tư vấn du học Hàn Quốc, Asung là một trong những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín nhất với chi phí hợp lý nhất tại TP.HCM.

Bên cạnh dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, ASUNG còn hoạt động ở lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn. Trung tâm Hàn ngữ Dong A – UTE là trung tâm đào tạo tiếng Hàn từ trình độ sơ cấp đến trung cao cấp. Đặc biệt, khóa đào tạo tiếng Hàn cấp tốc du học được đặc biệt chú trọng và thiết kết dành riêng cho các học viên của ASUNG.


Tại sao bạn nên chọn Trung tâm Du học Hàn Quốc Asung:

 • Asung chỉ thu phí dịch vụ khi bạn có visa và trước khi bay;
 • Tỉ lệ đạt visa của Asung là 100% (2018 và tháng 3/2019), xuất cảnh và nhập học liên tục tháng 3-6-9-12 hàng năm;
 • Hồ sơ thủ tục NHANH CHÓNG – CHI PHÍ RÕ RÀNG, HỢP LÝ;
 • Asung là một trong những đơn vị tư vấn du học UY TÍN, LÂU NĂM VÀ CHỈ CHUYÊN DUY NHẤT về du học Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh;
 • Văn phòng tư vấn và đào tạo tiếng Hàn của Asung đặt tại Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM;
 • Asung có chương trình dào tạo tiếng Hàn cấp tốc du học chuyên biệt cho các bạn muốn đi du học Hàn Quốc;
 • Mọi hợp đồng được ký kết tại Việt Nam, tính pháp lý đảm bảo 100% (NÓI KHÔNG VỚI PHÁT SINH);
 • Có cơ hội nhận học bổng ngay từ năm đầu tiên sang học tiếng tại Hàn Quốc mà không cần điều kiện xét như khi vào học chuyên ngành tại Hàn Quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Phòng A3.108 Tòa Nhà Trung Tâm, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM, Số 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0286 686 8999 – 0979 135 252 (Zalo) – 0971 612 020 (Zalo)

Email: as@asung.edu.vn

Website: www.asung.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquocasung/

Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM
Trung tâm Du học Hàn Quốc Asung
Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM
Trung tâm Du học Hàn Quốc Asung

11


Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM

Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới

Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới được thành lập từ tháng 10 năm 2004 bởi một đội ngũ chuyên viên tư vấn du học có bề dày kinh nghiệm thực tế, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm. Hơn 10 năm qua, công ty Thế Hệ Mới đã hỗ trợ hàng nghìn học sinh Việt Nam du học thành công tại Mỹ, Canada, Úc, Singapore. Một số em hiện nay đang đảm nhận những vị trí quan trọng của các tập đoàn quốc tế hoặc làm chủ doanh nghiệp của riêng mình. Với mạng lưới đối tác rộng lớn, công ty Thế Hệ Mới làm việc trực tiếp với các trường tại nước ngoài để mang lại các chương trình giáo dục chất lượng với chi phí thấp nhất cho các em học sinh.

Những điểm nổi bật của công ty Thế Hệ Mới:

 • Chất lượng: Luôn được đánh giá cao bởi quý phụ huynh và các em học sinh.
 • Uy tín: Liệt kê chi phí rõ ràng trong hợp đồng tư vấn du học.
 • Tận tâm: Không cung cấp hồ sơ giả gây ảnh hưởng xấu đến tương lai học sinh.
 • Chuyên nghiệp: Các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm đều đã được huấn luyện tại Mỹ và làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Nhiệt tình: Luôn đáp ứng nguyện vọng chính đáng của khách hàng và hỗ trợ khẩn cấp cho du học sinh 24/7.
 • Mạng lưới đối tác rộng lớn: Thế Hệ Mới tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường uy tín tại Mỹ, Canada, Úc, Singapore.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 32B Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0283 848 0099

Email: info@thm.vn

Website: https://www.thm.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thm.vn/

  Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM
  Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới
  Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM
  Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới

  12


  Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM

  Công ty tư vấn du học Việt Phương

  Công ty tư vấn du học Việt Phương được thành lập bởi đội ngũ các cán bộ quản lý và tư vấn du học đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, du học là đại diện cho nhiều trường đại học, cao đẳng uy tín tại các nước trên thế giới. Trong nhiều năm qua công ty Việt Phương đã từng bước khẳng định bằng dịch vụ tư vấn tận tình, chu đáo. Công
  ty Việt Phương đã để lại ấn tượng tốt và đã thực sự là địa chỉ tin cậy của nhiều phụ huynh học sinh khi có nhu cầu đi du học tại các trường quốc tế.

  Dịch vụ tư vấn và chăm sóc của công ty Việt Phương:

  • Tư vấn
   và cung cấp tài liệu, thông tin về trường học miễn phí.
  • Tư vấn hướng nghiệp dựa trên kết quả học tập, tính cách HS –
   SV.
  • Hỗ trợ xin học bổng toàn phần, bán phần và các chương trình
   khuyến học.
  • Dịch thuật hồ sơ, công chứng thị thực.
  • Hướng dẫn xin thư mời nhập học trường, nộp phí ghi danh, luyện
   phỏng vấn.
  • Hướng dẫn hồ sơ tài chính, chứng minh thu nhập đáp ứng yêu cầu
   lãnh sự, luyện phỏng vấn.
  • Hướng dẫn chuyển tiền học phí và sinh hoạt phí.
  • Hỗ trợ đăng ký ký túc xá, homestay, căn hộ… miễn phí.
  • Hỗ trợ đặt vé máy bay các nước với giá ưu đãi.
  • Sắp xếp việc đưa đón sân bay.
  • Phối hợp với nhà trường thông đến phụ huynh về các vấn đề học tập
   và sinh hoạt ở nước ngoài của sinh viên.
  • Hỗ trợ giải quyết các khó khăn trong quá trình học.
  • Hướng dẫn và giúp đỡ hồ sơ cho phụ huynh đi thăm sinh viên.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 283/26
  Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12,
  Quận 10, TP.HCM

  Hotline: 0286 676 4888 – 0901 398 977

  Email: admin@duhocvietphuong.edu.vn

  Website: www.duhocvietphuong.edu.vn

  Facebook: www.facebook.com/duhocvietphuong

  Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM
  Công ty tư vấn du học Việt Phương
  Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM
  Công ty tư vấn du học Việt Phương

  13


  Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM

  Công ty cổ phần dịch vụ đào tạo và tư vấn du học – TSSAC

  Công ty cổ phần dịch vụ đào tạo và tư vấn du học – TSSAC đã được thành lập bởi những thành viên đầy tâm huyết với sự nghiệp giáo dục và đào tạo nước nhà. Chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ du học chuyên nghiệp, TSSAC luôn tự tin có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Công ty TSSAC luôn đồng hành cùng học viên và gia đình đến với chân trời tri thức. Đến với TSSAC, học viên sẽ có một bước khởi đầu hết sức thuận lợi để xây dựng sự nghiệp và khẳng định giá trị bản thân.

  Dịch vụ của công ty TSSAC:

  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của TSSAC được đào tạo bài
   bản để lắng nghe những nhu cầu giáo dục cá nhân và tận dụng tất cả kinh nghiệm,
   kiến thức mà TSSAC dày công xây dựng để đem đến những giải pháp giáo dục phù hợp
   nhất cho bạn.
  • Tại TSSAC, tất cả nhân viên và ban lãnh đạo luôn sẵn sàng phục
   vụ bất kỳ nhu cầu giáo dục nào của bạn. Nhờ vậy, TSSAC có thể tự hào là một
   trong những nhà cung cấp dịch
   vụ tốt nhất cho học viên tại khu vực.
  • Các chương trình Anh ngữ của TSSAC được thiết kế nhằm mục đích trang bị cho
   các học viên quốc tế khả năng ngoại ngữ phù hợp và các kỹ năng xã hội cần thiết
   cho bất kỳ con đường học tập mà họ chọn. Tất cả các khóa học tại TSSAC được
   chuyển giao và tín nhiệm bởi các đối tác giáo dục của TSSAC tại châu
   Âu và châu Mỹ.
  • Suốt 2 năm qua, TSSAC đã đảm nhiệm thành công vai trò truyền
   thông cho các chương trình học bổng được tài trợ bởi quỹ phát triển
   giáo dục Đông Nam Á – AEDP, với học bổng lên đến 40,000 USD cho một học viên.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 284 –
  286 Hoàng Văn Thụ, Phường
  4, Quận Tân Bình, TP. HCM

  Điện thoại:
  0286 286 9698 – 1900 292920

  Email: info@tssac.edu.vn

  Website:

  • http://tssac.vn/
  • http://midwest.edu.vn/
  Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM
  Công ty cổ phần dịch vụ đào tạo và tư vấn du học – TSSAC
  Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM
  Công ty cổ phần dịch vụ đào tạo và tư vấn du học – TSSAC

  14


  Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM

  Công ty tư vấn du học VinEdu

  Bạn muốn đi du học? Bạn đã lựa chọn chuyên ngành phù hợp với bản thân? Bạn đã lựa chọn ngôi trường mơ ước và định hướng học tập để phát triển hơn cho tương lai? Bạn đã lựa chọn được khóa học phù hợp với khả năng và tài chính gia đình? Bạn muốn được tư vấn và đang tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp tại TP. HCM? Vậy thì Công ty tư vấn du học VinEdu, cái tên đầu tiên mà Toplist muốn nhắc đến đầu tiên trong danh sách này chính xác là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

  Được thành lập vào năm 2007, tính đến nay, VinEdu đã có hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và hiện đang là đối tác của rất nhiều trường, tổ chức giáo dục danh tiếng, uy tín trên thế giới đến từ nhiều quốc gia hàng đầu: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Pháp, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines…

  Mỗi năm, Du học VinEdu đã giúp đỡ hàng trăm học sinh, sinh viên Việt Nam chạm tay tới ước mở du học bằng một lộ trình thông minh và phù hợp nhất. VinEdu hỗ trợ các bước quan trọng nhất cho hành trình quan trọng của học sinh, sinh viên, từ bước tạo dựng kế hoạch, hoàn thiện thủ tục – hồ sơ, xin cấp thị thực và những ngày đầu nhập học.

  Với đội ngũ cán bộ nhân viên quản lý năng động, nhiệt tình chuyên nghiệp và các nhà tư vấn du học giàu kinh nghiệm, am hiểu môi trường giáo dục tại từng quốc gia, VinEdu thực sự là chiếc cầu nối hữu hiệu cho các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận, bắt nhịp với nền văn minh của các nước thông qua con đường giáo dục, học tập và chia sẻ kiến thức.

  Vì sao bạn nên lựa chọn tư vấn du học VinEdu?

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục
  • Đại diện tuyển sinh của hơn 800 trường tại nhiều quốc gia
  • Liên kết với hơn 50 đại sứ quán trên toàn quốc
  • Hơn 500 học sinh của VinEdu đã xuất cảnh
  • Hơn 200 chương trình học bổng quốc tế
  • 98,6% học sinh, khách hàng đỗ visa

  Với 4 chi nhánh và 5 văn phòng đại diện ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Tầng 9 Phòng 901, Tòa nhà N4D, Số 50 Lê Văn Lương, P. Trung Hòa Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội
  • CN Hải Phòng: 4 Nguyễn Trãi, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
  • CN Đà Nẵng: 177 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • CN Hồ Chí Minh: 499 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • CN Nghệ An: 68 Nguyễn Kiệm, Khối 8, P. Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An. Hotline: 0966.528.916

  Hotline 24/7: 0972 131 212 – 0911 116 898

  Email: tuyensinh@vinedu.edu.vn

  Website: duhocvinedu.edu.vn & dinhcudaquocgia.com

  Fanpage: www.facebook.com/duhocvinedu.edu.vn

  Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM
  Công ty tư vấn du học VinEdu
  Top 14 Công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM
  Công ty tư vấn du học VinEdu
  0/5 (0 Reviews)

  Tin tức liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button