Dịch Vụ Sức Khỏe

So Sánh Dịch Vụ Giúp Việc Theo Tháng & Dịch Vụ Giúp Việc Nhà

Hiện nay có hai dịch vụ giúp việc nhà để khách hàng lựa chọn đó chính là giúp việc nhà theo tháng và dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại TpHCM để đáp ứng nhu cầu cho các bà nội trợ bận rộn.

Cả hai dịch vụ này có mặt tại hầu hết tại các quận huyện TpHCM được sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Vậy hai ngành dịch vụ này có gì khác biệt. Hãy tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

So Sánh Dịch Vụ Giúp Việc Theo Tháng & Dịch Vụ Giúp Việc Nhà

So sánh điểm khác biệt giữa giúp việc theo giờ và giúp việc theo tháng.

Giúp việc ở theo thángGiúp việc theo giờ
Các tiêu chí yêu cầu: lý lịch rõ ràng, kỹ năng tốt, thái độ tích cựcCác tiêu chí yêu cầu: lý lịch rõ ràng, kỹ năng tốt, thái độ tích cực
Ở lại nhàKhông ở lại nhà
Theo sát công việc nhà và hiểu rõ khẩu vị, tính cách các thành viên trong gia đìnhCần chủ nhà ghi chú kỹ trước công việc và nhắc nhở khi thực hiện
Làm việc xuyên suốt tại nhàLàm việc theo giờ – thời gian chủ nhà yêu cầu
Thông qua 1 lần tìm kiếmThông qua đăng việc khi cần thiết 
Dễ mâu thuẫn vì sống chúng với chủ nhà. Rủi ro không phù hợp với các yêu cầu của gia đìnhCó thể tự do lựa chọn nếu thấy không phù hợp lần sau thay đổi người hoặc ưu tiên chọn người mình thích
Cần nghỉ phép định kỳ như Tết, lễ quan trọngChủ động thời gian, có thể làm việc trong Tết
Chi phí cố định phải trả lương hằng tháng Chỉ trả lương ngay sau khi công việc hoàn thành. Chi phí hằng tháng sẽ tiết kiệm, chỉ trả phí khi có nhu cầu giúp việc nhà
Người giúp việc không được chủ động làm việc. Phải làm việc mỗi ngày mỗi thời điểmNgười giúp việc chủ động nhận việc khi rảnh rỗi
Chủ nhà phải trang bị dụng cụ và đồ dùng dọn dẹp Người giúp việc có thể tự trang bị dụng cụ và đồ dùng dọn dẹp 
Không đảm bảo rủi ro cho 2 bên khi xảy ra mâu thuẫnĐảm bảo rủi ro, giải quyết khi 2 bên có mâu thuẫn
So Sánh Dịch Vụ Giúp Việc Theo Tháng & Dịch Vụ Giúp Việc Nhà

Tiêu chí khi chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại TpHCM

Cho dù khách hàng có tìm kiếm người ở bất kỳ dịch vụ nào thì sẽ có những yêu cầu chung. Tùy tính chất công việc mà mỗi khách hàng sẽ cần người giúp việc để đáp ứng nhu cầu đó.

Những phẩm chất cơ bản của một nhân viên giúp việc nhà cần có như sau:

 • Siêng năng, chăm chỉ: Việc nhà thường phải đòi hỏi thời gian làm việc khá nhiều. Bởi nhà càng rộng thì công việc càng nhiều. Ngoài dọn dẹp nhà cửa ra còn phải nấu ăn, giặt đồ… Công việc nhà nhiều sẽ đòi hỏi các những nhân viên giúp việc phải chăm chỉ, siêng năng.
 • Trung thực: Tính trung thực là điều luôn cần phải có ở mỗi nhân viên giúp việc. Phải trung thực thì mới có thể giao toàn bộ mọi thứ trong nhà nhà cho một người lạ dọn dẹp. Chính vì thế, trước khi nhận người giúp việc khách hàng phải xem xét kỹ các thông tin lý lịch của người giúp việc. 
So Sánh Dịch Vụ Giúp Việc Theo Tháng & Dịch Vụ Giúp Việc Nhà
 • Làm việc phù hợp theo văn hóa vùng miền: Tại TpHCM tập trung nhiều người từ khắp các tỉnh, Thành phố khác nhau. Mỗi vùng lại có những khẩu vị và văn hóa khác nhau. Người giúp việc cũng vì thế mà phải biết thay đổi linh hoạt sao cho phù hợp với gia đình. Vì thế người giúp việc có quê quán cùng với chủ nhà thường sẽ được chủ nhà ưu tiên hơn khi lựa chọn.
 • Yêu động vật và trẻ con: Người giúp việc nhà không chỉ làm những công việc dọn dẹp nhà cửa, mà đôi khi sẽ phải hỗ trợ chăm trẻ hoặc các vật nuôi trong nhà.
 • Công ty dịch vụ uy tín: Khi tìm một dịch vụ giúp việc theo giờ tại TpHCM thì điều khách hàng quan tâm nhất chính là sự uy tín và chất lượng. Trong quá trình làm việc sẽ không ít xảy ra các mâu thuẫn và công ty đó có đảm bảo và chịu trách nhiệm về các rủi ro xảy ra hay không.

Bảng giá giúp việc nhà tại Tâm và Đức

Giá giúp việc nhà theo giờ

 • Buổi sáng, chiều: 50.000đ/giờ
 • Buổi tối: 60.000đ/giờ
 • Tối thiểu 03 lần tuần
 • Giúp việc cấp tốc: 70.000đ/giờ
So Sánh Dịch Vụ Giúp Việc Theo Tháng & Dịch Vụ Giúp Việc Nhà

Giá giúp việc theo tháng

 • Giúp việc nhà ít người: 6.000.000đ – 6.500.000đ/tháng
 • Giúp việc gia đình nhiều người: 7.000.000đ – 8.000.000đ/tháng
 • Giúp việc nhà Chăm trẻ nhỏ: 7.000.000đ – 8.000.000đ/tháng
 • Giúp việc nhà ít người + chăm trẻ: 8.000.000đ/tháng
 • Giúp việc chăm mẹ và bé mới sinh: 8.000.000đ/tháng
 • Giúp việc vào ngày lễ: lương gấp đôi ngày thường.
 • Giúp việc nhà theo giờ: 55.000đ/giờ

Tâm và Đức rất vui được phục vụ Quý Khách Hàng!

0/5 (0 Reviews)
Back to top button