Tin Tức

Quy trình và ưu điểm khi làm bảng hiệu công ty bằng đồng

Quy trình và ưu điểm khi làm bảng hiệu công ty bằng đồng

Bảng hiệu là cách giúp khách hàng nhận biết chúng ta một cách dễ dàng hơn. Vì thế, quy trình và cách thức làm bảng hiệu công ty rất quan trọng. Một trong những chất liệu hiện nay thường dùng để làm bảng quảng cáo công ty là chất liệu đồng cao cấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé.

Quy trình và ưu điểm khi làm bảng hiệu công ty bằng đồng

Quy trình làm bảng hiệu bằng đồng

Làm bảng hiệu bằng đồng là loại hình quảng cáo hiện đang được yêu thích rất nhiều ở các nước Châu Âu. Bảng hiệu bằng đồng là một chất liệu sáng bóng với độ bền cao, nhiều màu sắc với chất liệu inox vàng đồng, đồng, bạc,…

Một ưu điểm khiến cho bảng hiệu bằng đồng được yêu thích đó là dễ thi công, cắt tạo hình phù hợp với yêu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. 

Quy trình thực hiện bảng hiệu bằng đồng như sau: 

  • Đầu tiên, chúng ta sẽ cắt tạo hình các tấm kim loại đồng. Sau đó, phủ một lớp sơn lên bề mặt chữ và hình ảnh. Tiếp theo, thực hiện các bước dán decal để bảo về tấm đồng khỏi bị axit ăn mòn
  • Dùng máy khò nhiệt và xử lí bề mặt decal
  • Gia công cắt chữ với công nghệ CNC siêu nét.
  • Cuối cùng là lột bỏ lớp decal và làm sạch bề mặt bảng để cho ra tấm bảng quảng cáo bằng đồng siêu chất lượng và bắt mắt nhé.

Quy trình và ưu điểm khi làm bảng hiệu công ty bằng đồng

  • Làm bảng hiệu bằng đồng thường  dùng  đồng dày từ 1mm trở lên. Có thể làm nội dung quảng cáo chữ nổi chất liệu khác như mica, aluminium… để gắn lên bảng hiệu đồng để làm bật nổi dung và hiệu quả.

Xem thêm: >>> Những đặc điểm của một bảng quảng cáo đẹp dành cho quán trà sữa >>>: TẠI ĐÂY

Những điểm cộng của tấm bảng quảng cáo bằng đồng

Tấm bảng hiệu quảng cáo bằng đồng luôn được nhiều người yêu thích bởi nhiều yếu tố:

  • Độ bền cao và độ cứng phù hợp, bảng quảng cáo bằng đồng có khả năng chịu nhiệt tốt dưới tác động của môi trường, đặc biệt là ánh nắng mặt trời. Một ưu điểm vượt trội của bảng quảng cáo ngoài trời bằng đồng là khả năng giữ màu và luôn sáng bóng theo thời gian.

Quy trình và ưu điểm khi làm bảng hiệu công ty bằng đồng

  • Đối với một tấm bảng quảng cáo thì độ sáng bóng của tấm bảng quảng cáo khá quan trọng. Nhiều chất liệu quảng cáo khác phải tốn khá nhiều công sức để vệ sinh, nhưng đối với chất liệu đồng, inox thì chúng ta dễ dàng lau chùi, vệ sinh, giúp cho khách hàng có cái nhìn tốt nhất về cửa hàng của mình.
  • Bảng hiệu quảng cáo bằng đồng đươc sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực quảng cáo để làm bảng hiệu công ty, bảng quảng cáo, … tại hầu hết các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang… nhằm mục đích là quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đã có cái nhìn khái quát về làm bảng quảng cáo bằng đồng. 

Chúc các bạn có một ngày làm việc thật hiệu quả !

 

0/5 (0 Reviews)

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button