Tin Tức

Những trải nghiệm đáng nhớ ở Bến Tre

THĂM CÁC VƯỜN TRÁI CÂY TRĨU QUẢ

Bến Tre cũng là tỉnh nổi tiếng cả nước với các vườn trái cây mang đầy đủ đặc trưng của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây hội tụ nhiều loại quả thơm ngọt như: Bòn bon, măng cụt ở Cái Mơn, bưởi da xanh ở Sơn Định, đến chôm chôm ở Vĩnh Bình, cam sành ở Phú Phụng …

 Những trải nghiệm đáng nhớ ở Bến Tre
Miệt vườn Bến Tre

THĂM QUAN QUY TRÌNH SẢN XUẤT KẸO DỪA

Đến lò kẹo dừa Thanh Long ở Phường Phú Khương xem người ta làm kẹo rồi tranh thủ vài viên kẹo nóng, nó ngon hơn rất nhiều so với kẹo đóng gói. Tuy nhiên, nếu muốn mua làm quà hãy mua kẹo dừa Tuyết Phụng (Gần đài Truyền hình), vì kẹo dừa Mỏ Cày mới là loại ngon nhất.

Những trải nghiệm đáng nhớ ở Bến Tre

ĐÓN BÌNH MINH TRÊN CẦU BẾN TRE

Khoảng 4h đến 5h sáng hãy thức dậy sớm ra Hồ Trúc Giang để nhìn những người già, em nhỏ tập thể dục buổi sáng. Sau đó ra Chợ Bến Tre hoặc chợ Đầu mối Nông Sản (Phường 8) để cảm nhận 1 ngày nhộn nhịp. Rồi chạy thẳng lên Cầu Bến Tre 1 ngắm Bình Minh. Và cuối cùng là đến quán cafe cóc đối diện Nhà hàng Bến Tre nằm đong đưa trên võng mà thưởng thức 1 trái dừa xiêm.

Những trải nghiệm đáng nhớ ở Bến Tre

TÌM HIỂU LỊCH SỬ BẾN TRE QUA VIỆN BẢO TÀNG

Nhà Bảo tàng tỉnh Bến Tre tọa lạc tại P.3, TP.Bến Tre, là một trong số ít những ngôi nhà do Pháp xây dựng ở Bến Tre từ đầu thế kỷ 20 còn giữ lại được gần nguyên vẹn kiến trúc nghệ thuật cổ phương Tây và cảnh quan thiên nhiên xung quanh.

Vào Viện Bảo Tàng để tìm hiểu thêm về lịch sử của Tỉnh Bến Tre, kiến trúc Pháp của Bảo tàng vào ảnh thì khỏi chê.

Những trải nghiệm đáng nhớ ở Bến Tre
Bảo tàng Bến Tre với phong cách kiến trúc Pháp

UỐNG CAFE TẠI SÂN THƯỢNG KHÁCH SẠN HÀM LUÔNG VÀ NGẮM CẢNH

Khách sạn Hàm Luông với vị thế hoành tráng nằm trên đường Hùng Vương, trung tâm của Thành phố, bên bờ sông Bến Tre hiền hòa, thơ mộng. Khách sạn Hàm Luông là một trong những khách sạn hàng đầu, tiện nghi, hiện đại nhất ở Bến Tre với 66 phòng ngủ.

Nếu ở khách sạn Hàm Luông, buổi tối bạn nên lên sân thượng của Khách sạn Hàm Luông uống cafe và ngắm con đường dọc bờ sông.

Những trải nghiệm đáng nhớ ở Bến Tre
Khung cảnh nhìn từ khách sạn Hàm Luông

0/5 (0 Reviews)

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button