Dịch Vụ

Nhận Làm Dịch Vụ Kế Toán Tại Nhà Của GMS

Dịch vụ kế toán tại nhà là gì?

Rất nhiều doanh nghiệp khách hàng thắc mắc hỏi là có nên nhận làm kế toán tại nhà theo gói dịch vụ của các công ty kế toán hay không?. Hiện nay, dịch vụ kế toán cũng dẫn trở nên phổ biến, thích hợp cho các loại hình doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau. Đây là dịch vụ mà mỗi cá nhân làm nghề kế toán sẽ đóng vai trò như một kế toán viên của doanh nghiệp. Với công việc là kê khai và lên sổ sách.  

Trên lý thuyết thì chỉ có những cá nhân ký hợp đồng lao động mới được phép kê khai và báo cáo thuế cho doanh nghiệp. Nhưng thực tế có nhiều người vẫn cung cấp các dịch vụ này mà không có hợp đồng rõ ràng.

Tại sao nên thuê dịch vụ kế toán tại nhà?

Nhận Làm Dịch Vụ Kế Toán Tại Nhà Của GMS
Nhận làm dịch vụ kế toán tại nhà

Dịch vụ kế toán tại nhà đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp khi có hợp đồng và những cam kết rõ ràng. Việc thống kê, xử lý số liệu, tính toán tối ưu chi phí, thậm chí là tư vấn tài chính cho ban quản trị công ty. Không phải doanh nghiệp nào cũng có kế toán Kế toán là công việc thống kê, xử lý các số liệu về sổ sách, hóa đơn thu chi của một doanh nghiệp, tổ chức vừa và lớn. Thế nhưng, không phải tất cả các doanh nghiệp đều có kế toán. Vì đặc thù là ít sổ sách giấy tờ nên doanh nghiệp sẽ chọn các dịch vụ kế toán tại nhà để xử lý hóa đơn của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH GREEN MAISON
    (GMS CONSULTING)
  • 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • gms.com.vn
  •   0909 23 4545
  • FAX: 0909 23 4545
  • kinhdoanh@gms.com.vn
0/5 (0 Reviews)

Tin tức liên quan

Back to top button