Tin Tức

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Bị Loét Tại Tâm Đức

Chăm Sóc Người Già Bị Loét Tại Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Tâm Đức

Chăm sóc người già bị loét đòi hỏi người chăm sóc phải am hiểu kiến thức chuyên môn, Chăm sóc bệnh loét ở người già cần có cái nhìn đúng đắn về mức độ, tình trạng bệnh, lên kế hoạch và có cách chăm sóc vết loét phù hợp, để ra các phương án tốt nhất cho người cao tuổi. Tâm và Đức là một trong những đơn vị đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực Chăm sóc bệnh nhânChăm sóc người cao tuổi tại nhà và các bệnh viện. Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, chúng tôi đã giúp đỡ nhiều gia đình các công tác kỹ thuật trong dịch vụ chăm sóc người già.

Chăm Sóc Người Già Bị Loét Cần Hiểu Những Nguyên Nhân, Triệu Chứng Của Bệnh

Nguyên nhân của người già bị loét là gì? Việc người già, người bệnh bị loét lâu ngày, không đi lại được, nằm một chổ và không lăn trở, thường đem đến kết quả là những vùng xương, vùng da tiếp xúc nhiều với nệm, chiếu, những vùng da bị bít khí bị các triệu chứng mẫn đỏ, phồng rộp, lâu ngày sẽ gây ra vết loét. Do đó, chăm sóc người già bị lở đòi hỏi cần hiểu và cách phòng chóng và điều trị.

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Bị Loét Tại Tâm Đức

Chăm Sóc Người Già Lở Loét Tại Tâm & Đức Ân Cần – Chu Đáo

 • Điều kiện để phát sinh bệnh loét do tỳ đè, liệt, nằm lâu ngày ở người già. Bạn cần nắm rõ các thông tin sau để điều trị một cách hợp lý nhất.
 • Cơ thể người già không được lăn trở thường xuyên, bị đổ mồ hôi gây nên phồng rộp da.
 • Vết trầy xước trên cơ thể, không được hỗ trợ điều trị đúng cách.
 • Vùng da tiếp xúc nhiều với nệm, chiếu bị dơ, không lau chùi sạch sẽ, dễ gây nên nhiễm trùng da, vết loét.
 • Người già mắc chứng bệnh tiểu đường, tim mạch, hoặc thiếu chế độ dinh dưỡng, cũng phát sinh các triệu chứng của vết loét xuất hiện
 • Vậy chữa trị loét da ở người già ra sao? Sức khỏe người già vào một độ tuổi nhất định sẽ bị suy giảm, yếu kém, đòi hỏi cần sự sạch sẽ và biết cách xử lý và kiểm tra tình trạng bệnh.

Tâm & Đức Hỗ Trợ Điều Trị Và Chăm Sóc Người Già Bị Loét

Chúng ta có thể tự hỗ trợ điều trị lành vết loét cho người già mà không cần phải nhờ sự thăm khám của bác sĩ. Cần phải chăm sóc vết loét mỗi ngày, làm nhiều ngày trong giờ, giữ vệ sinh sạch sẽ thì việc vết loét sẽ hồi phục nhanh chóng.

 • Vệ sinh vùng da bị vết loét sạch sẽ, nhẹ nhàng. Dùng gạc vô trùng lau chùi để loại bỏ dịch nhờn, các chất mô mủ. Chấm nhẹ, làm sạch để không làm vết loét lan rộng.  Để tránh tình trạng lây lan cần vệ sinh thân thể hàng ngày cũng như chỗ ở.
 • Sử dụng nước muối sinh lý rửa sạch vết loét. Làm nhiều lần trong ngày, luôn phải giữ khô vết loét. Nếu có dịch nhờn chảy ra, phải chấm nhẹ, lau khô, tiến hành việc này nhiều lần nếu dịch mủ chảy ra nhiều.Lau chùi sạch sẽ và thay đổi quần áo.

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Bị Loét Tại Tâm Đức

Chăm Sóc Người Già Bị Loét Đúng Cách Chuyên Nghiệp Tại Tâm & Đức

 • Không cho người già nằm tại vị trí bị loét, thường xuyên lăn trở cơ thể người già 2 giờ/lần tại vị trí loét, tránh đổ mồ hôi vết loét sẽ khó lành. Khi vệ sinh thân thể cho bệnh nhân nên chú ý đến các vét loét. Gây nhiễm trùng và đau đớn cho người bệnh.
 • Tại vị trí bị loét, nên thường xuyên xoa bóp nhẹ nhàng, giúp máu huyết lưu thông, vết loét sẽ nhanh lành hơn. Việc này rất quan trọng để vết thương mau lành.
 • Tốt nhất không nên băng bó vết loét vì sẽ làm ngạt khí, con cháu nên kiên trì rửa sạch, lau khô vết loét. Đảm bảo nơi ngủ sạch sẽ và thoáng mát.
 • Nếu như vết loét đã chạm tới xương tủy, người già cần được chăm sóc với các bác sĩ chuyên khoa, loại bỏ những mô mủ, dịch nhờn ở sâu bên trong, vừa phải sử dụng các thuốc chuyên khoa thì việc chăm sóc vết loét mới mang lại hiệu quả.
 • Về vấn đề ăn uống, việc loét da không phải chỉ do bề mặt da tiếp xúc lâu với giường nằm mà gây ra mà nó còn phát sinh tại vấn đề ăn uống của người già, bên cạnh đó vấn đề thức ăn cũng cần đầy đủ chất dinh dưỡng.

Chăm sóc người già bị loét vừa gây khó khăn cho con cháu, mà sức khỏe người già cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, gây đau đớn về thể xác. Do đó, chăm sóc người già con cháu cần chú ý hết sức đến những vùng da nằm lâu ngày, phải vệ sinh sạch sẽ, liên tục, giữ cho cơ thể người già thông thoáng, không đổ mồ hôi, nên quan tâm đến chế độ dinh dưỡng, tập thể dục để người già có cơ thể khỏe mạnh nhất.

Bạn cũng có thể tìm hiểu về dịch vụ chăm sóc người già bị loét tại Tâm Và Đức chúng tôi. Giúp người già uống thuốc và thoa thuốc điều trị vết loét thường xuyên, giúp bệnh nhân khi nghỉ ngơi không đè lên vét loét, xoay chuyển mình và vận đồng nhiều. Thuốc điều trị cần nghe theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Chăm Sóc Người Già Bị Loét Tại Tâm & Đức An Toàn -Trách Nhiệm

Tâm Và Đức là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc người già, người bệnh tại nhà và các bệnh viện. Đặc biệt là việc chăm sóc người già bị loét. Bởi chúng tôi đã đào tạo chuyên môn chăm sóc vết loét cho nhân viên của mình, đây là một trong những bài đào tạo chính của chúng tôi, thực hiện theo quy trình bởi những nhân viên có nhiều kinh nghiệm chăm sóc và kiên trì với công việc.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc tại Tâm Và Đức với những nhân viên lành nghề, trải qua quá trình đào tạo, hướng dẫn chuyên sâu, đảm trách những ca chăm sóc như: chăm vết loét ở người già, chăm sóc bệnh nhân ăn bằng ốm, hút đàm, nằm một chổ, thức đêm lau ngày…

Không ngại khó khăn, khổ cực, chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc công việc mà quý khách hàng tin tưởng giao phó. Mang lại sức khỏe cho người già cũng như niềm hạnh phúc, an vui cho mọi gia đình.

Công ty TNHH Tâm và Đức sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp chăm sóc trên với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, luôn làm việc bằng chính cái tâm của mình, đem đến cho bệnh nhân và người nhà của bệnh nhân niềm tin và sự uy tín.

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Bị Loét Tại Tâm Đức

 

 

0/5 (0 Reviews)

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button